💞 Hôm nay, ngày 18/12/2021, Trường Lê Duẩn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức online diễn đàn trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai dịch bệnh”. 💞
        💞 Diễn đàn thu hút 600 thiếu nhi của 30 quận, huyện, thị xã và CLB Cán bộ Đội Hà Nội tham gia nhằm tạo môi trường thuận lợi và nâng cao năng lực cho trẻ em Thủ đô Hà Nội trong việc thực hiện quyền tham gia của trẻ vào các vấn đề liên quan đến trẻ em trong thiên tai dịch bệnh.
       💞Bạn Phạm Nguyễn Bảo Phụng lớp 5A2 đã đại diện Liên đội tham gia diễn đàn với ý kiến về việc quan tâm và bảo vệ trẻ em trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay!!!!