Chương trình tổng kết hoạt động phối hợp giai đoạn 2017-2022, ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2022-2027, trao tặng công trình "Vườn cây thanh niên" tại Lữ đoàn 131 Hải quân và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã An Hồng, thành phố Hải Phòng.

Nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Liên đội trường Lương Yên đã tham gia chương trình tổng kết hoạt động phối hợp giai đoạn 2017-2022, ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2022-2027, trao tặng công trình "Vườn cây thanh niên" tại Lữ đoàn 131 Hải quân và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã An Hồng, thành phố Hải Phòng.

Chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận, đồng chí Vũ Văn Hoạt - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ. Về phía đại biểu lãnh đạo Lữ đoàn 131 có Đại tá Ngô Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn, Đại tá Đào Văn Bạn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Lữ đoàn trưởng  cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các ban của Quận ủy,  các đồng chí lãnh đạo Lữ đoàn 131 Hải quân, các đồng chí ủy viên ban chấp hành quận đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc cùng 250 đoàn viên thanh niên lữ đoàn 131 hải quân.

Cùng với đó, trường TH Lương Yên tổ chức buổi kỉ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 tặng quà cho CBGVNV nhà trường là thân nhân liệt sỹ và con thương binh, thăm hỏi, động viên học sinh là con thương binh.

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Yên