• :
  • :
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Trường tiểu học Lương Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiết chuyên đề cấp trường với chủ đề : What nationality are you?- Cô giáo Nguyễn Thị Thuyết – GV Tiếng Anh cùng các bạn học sinh lớp 4A1

☘Thực hiện KH chuyên môn năm học 2021-2022. Cô giáo Nguyễn Thị Thuyết – GV Tiếng Anh cùng các bạn học sinh lớp 4A1 đã thực hiện tiết dạy chuyên đề cấp trường vào ngày 24/9/2021.

☘ Với sự kết hợp giữa tranh ảnh sinh động với giáo cụ dạy học phong phú. Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm. Cô đã đưa ra những hoạt động phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh mang lại sự hứng thú và khơi gợi bộ môn Tiếng Anh trong mỗi học sinh, để mỗi tiết học cô trò gặp nhau “ để thấy vui- để trao nhau yêu thương.”

☘ Tiết chuyên đề với chủ đề : What nationality are you? Thật ấn tượng sôi nổi từ đầu đến cuối giờ học, các con đã tương tác với cô thật nhiệt tình, thông qua các hình ảnh, các trò chơi xen kẽ. Với sự tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề cô Thuyết đã mang đến cho các con một một tiết học hiệu quả. Kết thúc bài học là bài “Chant”giúp học sinh nhớ lại toàn bộ mẫu câu 1 cách hiệu quả.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết