KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̂́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̣𝐜 𝐚̂𝐦 𝐯𝐚𝐧𝐠
𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐛𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐚̂𝐧 𝐥𝐞̂𝐧 𝐞𝐦 𝐤𝐢̀𝐚 𝐜𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐚̃ 𝐦𝐨̛̉
𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮 𝐜𝐨̛̀ 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨𝐚 𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐫𝐨̛̃
𝐂𝐡𝐚̀𝐨 đ𝐨́𝐧 𝐞𝐦 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠

🇻🇳🇻🇳 Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
🇻🇳🇻🇳 Cùng với không khí tưng bừng của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.
📌 Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, hôm nay trường TH Lương Yên long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023.
Đến dự Lễ khai giảng với thầy và trò trường TH Lương Yên có sự góp mặt:
❤️ Bà Nguyễn Kim Dung - Quận uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng
❤️ Ông Nguyễn Hoành Dũng – Phó BT Đảng ủy - CT UBND phường Bạch Đằng
❤️ Cùng các bác là trưởng các ban ngành đoàn thể phường Bạch Đằng
    Những cánh chim bồ câu – đại sứ của hòa bình đã bay lên bầu trời gửi gắm bao ước mơ của thầy và trò trường Tiểu học Lương Yên về một năm học mới với nhiều thành công mới. Năm học này thầy và trò nhà trường sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học.

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Yên